TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Quy định hành lý xách tay Thai Airways được mang những gì?

Posted: http://thaiairways.hanoi.vn | Ngày đăng: 1/20/2018 2:41:05 AM | Lượt xem: 128
Quy định hành lý xách tay Thai Airways được mang những gì?


Bên cạnh việc tìm cách săn vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ, thì bạn cũng cần biết đến cho mình những quy định hành lý xách tay Thai Airways, bởi chuyến bay sẽ không thể trọn vẹn nếu bạn thiếu vắng đi những món đồ thiết yêu quan trọng. vậy hành lý xách tay hãng Thai Airways được mang đi những gì thì mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Hành lý xách tay Thai Airways được mang đi những gì?

Nếu như với hành lý ký gửi, với mỗi hành khách sẽ được phép mang theo 1 hành lý xách tay có kích thước tối đa cho chiều dài là 56cm, chiều rộng là 45cm và chiều cao là 25cm. Kích thước này bao gồm bánh xe, tay cầm và tú bên. Với tổng trọng lượng hành lý xách tay không vượt quá 7kg. Và hành lý này cần vừa với khoang hành lý phía bên phải hoặc bên dưới chỗ ngồi của mình.

Hãng cũng đưa ra quy định hành lý xách tay miễn phí được phép mang theo như sau:

Với túi xách/ví có chiều dài tốid da là 37,5cm, chiều rộng là 25cm, chiều cao là 12,5cm và tổng kích thước của chúng không vượt quá 75cm và trọng lượng tối đa là 1,5kg. Trong đó có thể chứa máy tính xách tay hay máy tính cá nhân, di động cũng được phép mang theo. Gậy đi bộ được dùng cho những hành khách lớn tuổi và hành khách bị bệnh cũng như đối với người khuyết tật. Máy ảnh hay ống nhòm cỡ lớn, đồ ăn của trẻ sơ sinh.

 

Phạm vi hạn chế chất lỏng, bình xịt, chất keo vận chuyển trên máy bay:

+ Tất cả những chất lỏng này khi mang théo có thể tích không vướt quá 100ml.

+ Chất lỏng đựng trong lọ có dung tích lớn hơn 100ml sẽ không được mang lên máy bay, ngay cả khi chất lỏng chỉ chứa 1 phần trong bình.

+ Lọ chứa cần phải đặt trong 1 túi nhựa trong suốt với dung tích tối đa là 1 lit. Và nó sẽ phải xuất trình bằng mắt để kiểm tra trước khi lên máy bay.

+ Bạn chỉ được phép mang 1 theo 1 túi nhựa lớn. Trong trường hợp ngoại lệ áp dụng cho thuốc, sữa trẻ em/thức ăn trẻ em và bạn cần yêu cầu chế độ đặc biệt.

+ Các mặt hàng mua tại cửa hàng miễn thuế ở sân bay hoặc trên máy bay phải được đóng gói trong túi nhựa kín và không được phép mở ra.

Lưu ý những sự cố có thể xảy ra với hành lý xách tay trên khoang hành lý


Trong trường hợp nếu bạn mang hành lý xách tay quá nhiều trên chuyến bay thì có thể sẽ gây ra 1 số tình trạng như:

+ Bạn sẽ bị đau cơ khi cố gắng cất hành lý lên phía trên của khoang hành lý.

+ Trong quá trình di chuyển vào vùng không khí bất ổn, hành lý quá nặng có thể rơi xuống gây thương tích cho mọi người.

+ Và chúng cũng có thể chặn lối thoát hiểm và đẩy bạn rơi vào tình huống nguy hiểm.

Vì thế bạn chỉ nên mang hành lý xách tay theo đúng quy định của hãng. Và cũng cần đóng gói chúng cẩn thận trước khi tiến hành lên máy bay.

Để biết thêm những thông tin hữu ích khác về hành lý xách tay nói riêng và quy định hành lý nói chung của hãng thì bạn hãy liên hệ đến với Phòng vé Thai Airway để nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chính xác từ phía chúng tôi.

 


Xem thêm bài viết khác


Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)Vé máy bay Thai Airways giá rẻ


Tin tức & Du lịch