TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Những vùng đất hẻo lánh nhất thế giới P2

Posted: http://thaiairways.hanoi.vn | Ngày đăng: 7/27/2017 8:05:00 AM | Lượt xem: 156
Những vùng đất hẻo lánh nhất thế giới P2


Tiếp nối P1 chúng ta lại tiếp tục lên đường kiếm tìm những vùng đất hẻo lánh nhất thế giới. Và trong P2 này Phòng vé Thai Airways sẽ mang đến những cái tên nào đây. Cùng dõi theo ngay nào.

Tristan Da Cunha, Nam Phi

Tristan Da Cunha chính là hòn đảo xa nhất của thế giới thuộc lãnh thổ Anh dù nằm gần Nam Phi…Không chỉ xa xôi mà cuộc sống ở Tristan Da Cunha cũng cực kì khắc nghiệt khi không mưa gần như quanh năm, thiếu vắng đường xá, điện và lương thực. Thậm chí phải mất 7 ngày mới có thể đến thành phố gần nhất nó là Cape Town. Tuy nhiên người dân ở hòn đảo này rất đoàn kết để có thể vượt qua được cuộc sống khắc nghiệt tại nơi hẻo lánh, hoang vu như này.

Tristan Da Cunha, Nam Phi

Tristan Da Cunha, Nam Phi

Palmerstone, Đảo Cook

Nằm trong lãnh thổ New Zealand -1 trong những nơi tận cùng của trái đất. Palmerstone có dân số chưa đầy  100 người và đang cất giấu rất nhiều bí mật của lịch sử loài người. Chính vì thế họ đã tạo ra 1 cộng đồng kì lạ nhất thế giới, lương thực được tiếp tế 2 lần 1 năm, internet và điện thoại chỉ sử dụng được 2h/1 ngày và tất nhiên thiếu thốn đủ thứ. Vì thế Palmerstone được mệnh danh là nơi xa xôi và hoang vắng tận cùng của trái đất.

Kake, Alaska

Kake là 1 nơi xa xôi nhất của vùng đất băng giá Alaska. Dân số chỉ vào khoảng 5-600 người, không có đường đất để đi lại. Con người chỉ có thể di chuyển bằng thuyền hoặc đường hàng không nếu muốn đến nơi này. Việc trao đổi thống tin từ thế giới bên ngoài đến đây gần như là không thể. Tuy nhiên rất nhiều vị khách lại hứng thú với địa danh này khi muốn kiếm tìm thế giới cho riêng mình.

Quần đảo Kerguelen

Những tưởng Châu âu là 1 vùng đất trung tâm, kết nối thế giới loài người. Nhưng ít ai biết rằng vùng đất hải ngoại của họ lại hoàn toàn ngược lại. Ví như đảo Kerguelen của Pháp cực kì hoang vắng, dân số chưa tới 100 người, nơi đây cách nền văn minh hiện đại gần nhất là 3.500km nên không phải ai cũng có thể khám phá nơi này. Nếu là 1 vị khách can đảm bạn hoàn toàn có thể book vé máy bay Hà nội đi Pháp hôm nay để thử thám hiểm hòn đảo xa xôi tận cùng thế giới Kerguelen

Đảo Pitcairn

Tiếp tục là 1 vùng hải ngoại khác của Châu âu, lần này là nước Anh với đảo Pitcairn. Hòn đảo này tuy có diện tích đất phong phú, màu mỡ nhưng lại bị ô nhiễm nặng. chỉ có khoảng 50 cư dân sinh sống trên đảo và tỉ lệ phạm tội rất cao.

Đảo Pitcairn

Đảo Pitcairn

Chang Tang, Tây Tạng

Vùng đất Tây Tạng chính là 1 trong những khu vực có điều kiện sống khắc nghiệt nhất. Và Chang Chang là 1 ví dụ điển hình. Nơi đây nằm cách khoảng 2000km so với mực nước biển, là địa điểm cao nhất trong danh sách này, con người  gần như không thể giao tiếp với bên ngoài nhưng họ lại rất hiếu khách. Chính vì thế Chang Chang đã được đưa vào danh sách những vùng đất hẻo lánh nhất hành tinh.

Bạn ấn tượng với vùng đất nào nhất. Muốn thám hiểm nơi nào trong danh sách này? Hãy cứ đi và khám phá, biết đâu những địa điểm xa xôi như vậy lại mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho cuộc đời mình.


Xem thêm bài viết khác


Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)Vé máy bay Thai Airways giá rẻ


Tin tức & Du lịch