TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Lưu ý em bé đi máy bay Thai Airways

Posted: http://thaiairways.hanoi.vn | Ngày đăng: 1/31/2018 4:45:59 AM | Lượt xem: 190
Lưu ý em bé đi máy bay Thai Airways


Em bé, được coi là một trong những hành khách đặc biệt khi đi trên những chuyến bay, vì thế nhằm đảm bảo an toàn về mọi mặt thì Thai Airways đã đưa ra quy định cũng như một vài lưu ý dành cho trẻ em khi đi máy bay Thai Airways. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề trong một vài chia sẻ dưới đây của Đại lý Thai Airways.

Quy định trẻ em đi máy bay Thai Airways

Thông báo cho các nhân viên của hãng biết khi bạn đặt vé máy bay và có em bé đi cùng. Để hãng có thể tiến hành sắp xếp chỗ ngồi an toàn, hợp lý và cả những phương tiện trên máy bay cho bạn cũng như bé.

Nôi cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi, trọng lượng dưới 10kg và chiều dài cũng không vượt quá 62 cm.

Đối với trẻ em dưới 2 tuổi, thì ghế ngồi trên máy bay cần đáp ứng theo tiêu chuẩn của FAA, có thể được sử dụng trên ghế bình thường đã mua chỗ.

 

Trẻ sơ sinh và trẻ em cần được bế ngồi trong lòng mẹ/người giám hộ hợp pháp đi cùng trẻ.

Bạn nên chuẩn bị đầy đủ quần áo giữ ấm cho bé trong máy bay.

Hãng sẽ có quyền không tiếp nhận trẻ sơ sinh mới sinh trong vòng 1 tuần. Vì vấn đề an toàn cho sức khỏe của em bé. Cơ thể của bé lúc này vẫn còn đang làm quen với cuộc sống bên ngoài tử cung và nên chắc chắn rằng bé khỏe mạnh và không bị các khuyết tật bẩm sinh.

Bạn cần nên đưa bé đến khám bác sĩ trước khi đăng ký bay cho bé, nhất là với bé mắc bệnh mãn tính và có nguy cơ bị thiếu oxy trong quá trình bay.

Sự thay đổi áp suất trong khoang máy bay sẽ gây ra những thay đổi tạm thời trong áp lực tai giữa và có thể gây đau. Để bé không bị quá sợ hãi và đau đơn bạn nên giảm thiểu bằng cách cho bé bú bình, bú mẹ hoặc ngậm núm vú giả, đặc biệt trong quá trình hạ cánh. Nó sẽ giúp bạn cân bằng áp suất không khí trong tai giữa cho bé.

Đối với trẻ em bị say tàu xe, nên sử dụng thuốc 30 phút trước khi khởi hành.

 

Nếu trường hợp bạn đi cùng với những bé lớn hơn, có thể tự ngồi. Thì hãy thắt dây an toàn cho bé và không rời mắt khỏi chúng trong suốt chuyến đi.

Bạn cũng nên nói chuyện với bé về vấn đề an toàn trên máy bay mà bé sẽ phải làm theo.

Một vài món đồ chơi cũng là cách giúp bé ngồi yên 1 chỗ khi bay, mà bạn có thể áp dụng để chuyến bay của bạn và bé được thuận lợi hơn biết nhường nào.

Để biết thêm thông tin chi tiết khác, vui lòng liên hệ đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn hỗ trợ kịp thời, cũng như trong quá trình mua vé máy bay khứ hồi đi Paris giá rẻ hãng Thai Airways.


Xem thêm bài viết khác


Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)Vé máy bay Thai Airways giá rẻ


Tin tức & Du lịch