TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Hỗ trợ hành khách khuyết tật Thai Airway

Posted: http://thaiairways.hanoi.vn | Ngày đăng: 2/1/2018 2:42:46 AM | Lượt xem: 212
Hỗ trợ hành khách khuyết tật Thai Airway


Tương tự như một số hãng hàng không khác, Thai Airway cũng luôn cố gắng cung ứng những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng của mình, đặc biệt với những khách hàng là người bị khuyết tật.

Quy định hỗ trợ người khuyết tật Thai Airway

Nếu bạn có nhu cầu ngồi xe lăn tại sân bay hay trên chuyến bay của Thai Airway, thì cần thông báo trước đó cho hãng 48 giờ trước giờ khởi hành so với giờ bay.

Hãng cung cấp dịch vụ xe lăn miễn phí cho người bị hạn chế di chuyển. Tuy nhiên để có thể lên máy bay thì bạn cần có khả năng tự lo cho bản thân mình trong suốt hành trình bay.
 

Trước khi khởi hành bay, hãng sẽ có sự hướng dẫn cho bạn cách sử dụng xe lăn sao cho an toàn và cũng sẽ hỗ trợ bạn từ xe lăn đến với chỗ ngồi và nhà vệ sinh.

Nếu bạn không thể tự chăm sóc cho bản thân mình trong suốt chuyến đi, thì Đại lý Thai Airway cũng như hãng khuyên bạn nên có người thân đi cùng. Để họ có thể trợ giúp cho bạn khi cần thiết, như việc di chuyển, lên xuống cầu thang máy bay hay ngay cả khi thoát hiểm.

Vào ngày bay, hãng hàng không sẽ có nhân viên hỗ trợ bạn từ quầy làm thủ tục check-in đến chỗ ngồi trong máy bay. Và tại điểm đến đội ngũ nhân viên của hàng hàng không cũng sẽ tiến hành trợ giúp bạn cũng như hành lý ra khu vực cổng đến.

Nếu bạn muốn sử dụng bằng xe lăn riêng của mình, hãng cũng sẽ chấp nhận chỉ khi kích thước và trọng lượng của chúng phù hợp với quy định của hãng trong hành lý ký gửi Thai Airway.

Và bạn cũng cần tiến hành cung cấp các thông tin thông số kỹ thuật của xe lăn cho hãng biết. Và tiến hành làm thủ tục cần thiết để xếp xe vào trong máy bay cũng như trả lại cho hành khách tại quầy trả hành lý tại khu vực đến.

 

Lưu ý: Nếu trong lượng của xe quá 32kg thì sẽ có một số sân bay, không chế trọng lượng và kích cỡ của xe lăn. Vì thế nếu bạn có mua vé máy bay đi Đức rẻ nhất, hay đi tới bất kỳ đâu do Thai Airway khai thác thì bạn cũng nên tìm hiểu rõ quy định tại điểm xuống.

Một vài lưu ý cho người khuyết tật khi đi máy bay Thai Airway

Bạn không chỉ nên tiến hành thông báo và đăng ký dịch vụ hỗ trợ vận chuyển sớm mà còn nên đến sân bay làm thủ tục sớm để có thể hoàn thành sớm và cũng không gây cản trở mất quá nhiều thời gian trong quá trình làm thủ tục.

Nên sử dụng xe lăn của hãng, vì như vậy trong trường hợp xảy ra sự cố về xe họ cũng sẽ dễ dàng giúp bạn xử lý hơn là khi bạn sử dụng xe lăn của mình. Mặt khác nó sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn hơn khi di chuyển.

Người thân đi cùng bạn cần đủ 18 tuổi trở lên và đủ các điều kiện để lên máy bay như những hành khách lớn tuổi thông thường khác. Và cũng không mang theo em nhỏ nào.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có chuyến bay an toàn và thuận lợi như mình mong muốn cùng với Thái Airway.

 


Xem thêm bài viết khác


Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)Vé máy bay Thai Airways giá rẻ


Tin tức & Du lịch