TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh

Cập nhật quy định hoàn đổi vé máy bay Thai Airway mới nhất

Posted: http://thaiairways.hanoi.vn | Ngày đăng: 2/2/2018 8:07:01 AM | Lượt xem: 254
Cập nhật quy định hoàn đổi vé máy bay Thai Airway mới nhất


Hãng hàng không Thai Airway cung cấp đến quý khách hàng của mình dịch vụ hoàn, đổi vé máy bay, nhằm tạo điều kiện tối đa, tốt nhất cho hành khách khi họ không thể hoặc không muốn tiếp tục với hành trình bay như đã dự định.

Quy định hoàn đổi vé máy bay Thai Airway

Hãng hàng không Thai Airway sẽ căn cứ vào điều kiện và tình trạng hiện hành của vé máy bay để có thể tiến hành đổi vé máy bay cho hành khách theo đúng quy định.

Bạn sẽ bị mất một khoản chi phí nhất định cho việc hoàn đổi vé này, phí đó có thể sẽ tính vào phí chênh lệch giá vé. Mức phí nhiều hay ít còn tùy thuộc vào mức giá vé theo từng chặng bay và thời điểm hiện tại.

 

Công thức tính phí đổi vé máy bay Thai Airway: Phí đổi = Phí cố định + chênh lệch hạng ghế (nếu có)

Trường hợp bạn đổi vé vào mùa cao điểm, nghỉ lễ hay dịp cuối tuần, giờ cao điểm hay gần ngày bay thì sẽ phải nộp mức chi phí cố định theo quy định trước đó của hãng.

Nếu khi bạn đổi vé mà không còn hạng ghế đồng hàng thì bạn có thể đổi lên hạng ghế cao hơn nếu còn, đồng thời nộp thêm chi phí chênh lệch giá vé.

Điều kiện áp dụng hoàn đổi vé máy bay hãng Thai Airway sẽ không áp dụng với những vé máy bay từ các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Vậy nên nếu bạn có mua vé máy bay giá rẻ đi London hay điểm đến khác do Thai Airway khai thác thì bạn hãy nên lưu ý điều này.

Trong trường hợp hết vé mà bạn mong muốn được đổi thì bạn có thể hoàn lại vé để đảm bảo quyền lợi của mình.

Hãy liên lạc ngay với Đại lý vé máy bay Thai Airway, nơi đã xuất vé cho bạn để yêu cầu hoàn vé. Hãng sẽ hoàn lại tiền vé cho bạn bằng hình thức thanh toán mà bạn đã thanh toán khi khi đặt vé.

 

Các hạng vé giá rẻ trong các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá, sử dụng mã giảm giá thì không những bạn không được hoàn vé mà thường sẽ không cho phép bạn thay đổi tên, hành trình.

Thủ tục hoàn đổi vé may bay Thai Airway

Khi muốn hoàn vé thì bạn cần cung cấp thông tin cho hãng như: Mã code, tên khách bay, ngày muốn đổi, hạng vé, giờ bay, để nhận viên tại các Phòng vé Thai Airway có thể giúp bạn hoàn tất thông tin và thủ tục hoàn đổi vé cho bạn.

Nếu bạn có thêm bất cứ thông tin hay thắc mắc nào khác về thủ tục hoàn đổi vé máy bay Thai Airway, thì vui lòng liên hệ đến với Văn phòng Thai Airway chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp bạn nhé.


Xem thêm bài viết khác


Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)Vé máy bay Thai Airways giá rẻ


Tin tức & Du lịch